Tư vấn thiết kế nhà 3 tầng hiện đại

Tôi muốn xây một ngôi nhà 3 tầng, phong cách hiện đại với các phòng chức năng được bài trí đơn giản nhưng phải thoáng đãng và đủ sáng.  Tôi muốn phân chia các phòng chức năng ở mỗi tầng như sau – mau nha cap 4 dep:

– Tầng 1 gồm gara, phòng khách, phòng bếp cùng với 01 phòng ngủ, 01 phòng tắm và 01 toilet.

– Tầng 2 gồm 02 phòng ngủ cho hai con, 01 phòng sinh hoạt chung và 01 phòng tắm. Ngoài ra còn thêm không gian thư giãn ngoài trời.

– Tầng 3 gồm phòng thờ, sân phơi và phòng giặt.

thiết kế nhà phố 3 tầng

Rất mong nhận được tư vấn của các KTS để gia đình tôi có một ngôi nhà đơn giản, đầy đủ công năng cần thiết với chi phí hợp lý. Xin cảm ơn KTS!

Từ cổng đi vào, không gian được chia thành 2 phần với một bên là chỗ để xe, bên còn lại là lối vào phòng khách. Cửa phòng khách sẽ mở ra khoảng sân phía trước nhà. Tiếp theo là phòng bếp, bàn ăn và phòng ngủ chính cho bố mẹ. Cả bếp và phòng ngủ đều có cửa sổ mở ra khu vườn nhỏ phía sau và bên hông.

nội thất nhà đẹp

Bậu cửa ở phía hông phòng ngủ được thiết kế để có chỗ trồng cây cảnh, hoa tươi xinh xắn, giúp tô điểm cho không gian riêng tư thêm sống động. Ngoài ra không gian này cũng được thiết kế khép kín với phòng tắm nhỏ bên trong.

nội thất nhà đẹp

Phía trước mặt bằng tầng 2 bố trí hai phòng ngủ cho các con. Cả hai căn phòng đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên do có cửa sổ lớn và cửa ban công. Đối diện cầu thang là phòng tắm phục vụ nhu cầu cả hai phòng.

nội thất nhà đẹp

nội thất nhà đẹp

Tầng 2 còn có phòng sinh hoạt chung và không gian thư giãn ngoài trời được bố trí phía sau mặt bằng. Ý kiến của gia chủ về việc thiết kế không gian thư giãn là ý tưởng rất hay và cần thiết, đây sẽ là nơi để các thành viên có những phút giây yên tĩnh, thư thái bên nhau…

nội thất nhà đẹp

nội thất nhà đẹp

Phòng thờ được bố trí ở phía trước mặt bằng với diện tích vừa phải. Căn phòng này cũng có một cửa sổ mở ra ban công nhỏ trước nhà đảm bảo lưu thông không khí tốt. Các không gian còn lại gồm phòng giặt, sân phơi và sân chơi được bố trí bên hông và phía sau mặt bằng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *